หลักสูตรบัญชีบัณฑิต จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านบัญชี ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 56 ในวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน โดยมีวิทยากรบรรยายให้ความรู้นักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกงาน ประกอบด้วย คุณจิตราพร จันทรกูล (รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน), ดร.ธนาดล รักษาพล (กรรมการ บริษัท สามสิบสี่ ออดิต จำกัด) และ อาจารย์พิษฐา พงษ์ประดิษฐ์ ผศ.ดร.รัตนา วงศ์รัศมีเดือน ประธานหลักสูตรบัญชีบัณฑิต และคณาจารย์หลักสูตรบัญชีบัณฑิตให้การต้อนรับ

Leave us a Comment