อบรมปรับพื้นฐานวิชาชีพบัญชี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 59

หลักสูตรบัญชีบัณฑิตจัดอบรมปรับพื้นฐานวิชาชีพบัญชี ให้กับนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิตชั้นปีที่ 1 จำนวน 114 คน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียน โดยมีการอบรมใน 3 หัวข้อ คือ คณิตศาสตร์เบื้องต้นสำหรับนักบัญชี ภาษาอังกฤษเบื้องต้นสำหรับนักบัญชี และโปรแกรม Microsoft Office (Word, Excel และ PowerPoint) ให้กับนักศึกษา ณ ห้อง 11204 ตั้งแต่เวลา 9.00-15.00 น. อาจารย์ผู้ให้การอบรม ประกอบด้วย ผศ.สวรรยา พิณเนียม ผศ.สนธยา เรืองหิรัญ ดร.ณัฐพรรณ ตันติกุล ผศ.จิรเดช สมิทธิพรพรรณ และ ผศ.สุริษา ประสิทธิแสงอารย์