ให้การต้อนรับโปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับและให้ข้อคิดเห็นในการจัดทำหลักสูตรใหม่แก่คณาจารย์จาก โปรแกรมการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมดุสิตเพลส ในวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. อาจารย์ผู้เข้าร่วมเป็นวิทยากร ประกอบด้วย ผศ.ดร.รัตนา วงศ์รัศมีเดือน ผศ.ประทินพร แรมวัลย์ ผศ.สวรรยา พิณเนียม ผศ.สนธยา เรืองหิรัญ ดร.ณัฐพรรณ ตันติกุล ผศ.จิรเดช สมิทธิพรพรรณ และ ผศ.สุริษา ประสิทธิแสงอารย์