หลักสูตรบัญชีบัณฑิตจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาในหลักสูตรบัญชีบัณฑิต สำหรับนักศึกษา รหัส 62 ระหว่างวันจันทร์ที่ 5 – วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้อง 11701 อาคาร 11 ชั้นที่ 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ก่อนเริ่มการศึกษาในเทอม 1/2562 โดยหัวข้อในการเตรียมความพร้อมประกอบด้วยหัวข้อการบัญชีเบื้องต้น ภาษาอังกฤษสำหรับนักบัญชี และการใช้งาน MS Office ที่จำเป็นสำหรับการเรียน เป็นต้น อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมงานและทำหน้าที่เป็นผู้ให้การอบรม นักศึกษาบัญชีบัณฑิต รหัส 61 ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลกิจกรรมสันทนาการ