การบริการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาทางอินเทอร์เน็ต ประจำปีภาษี 2560

นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 และคณาจารย์ประจำหลักสูตร ให้บริการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาทางอินเทอร์เน็ต ประจำปีภาษี 2560 แก่ อาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย และบุคคลภายนอก ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 20-23 และ 29-30 มี.ค. 2561 และให้บริการแก่ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไป ณ ห้องประชุมหมายเลข 2 ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ในวันที่ 27-28 มี.ค. 2561 ในการนี้ นายแพทย์ อัครา พงคพนาไกร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก และแพทย์หญิง ฉัตรสุมาลย์ ตันติกุล ผู้อำนวยการกองสูตินรีและกุมารเวชกรรม ให้เกียรติร่วมเปิดงาน และผศ.ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรติมาเป็นขวัญกำลังใจแก่นักศึกษา