งานกีฬาสานสัมพันธ์บัญชี ประจำปี พ.ศ. 2560

งานกีฬาสานสัมพันธ์บัญชี (นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4) ประจำปี พ.ศ. 2560 วันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2560 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดงานโดย ผศ.วันธณี สุดศิริ ควบคุมดูแลโดย ผศ.สนธยา เรืองหิรัญ ร่วมด้วยคณาจารย์หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ทั้งนี้งานกีฬาสานสัมพันธ์บัญชีประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กีฬาฮาเฮ แชร์บอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล ชักเย่อ รวมทั้งการแสดงจากนักศึกษาทั้ง 4 สี