พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560

วันที่ 31 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2560 ของคณะวิทยาการจัดการ โดยมี ผศ.ดร.รัตนา วงศ์รัศมีเดือน ประธานหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ผศ.สนธยา เรืองหิรัญ ผศ.จิรเดช สมิทธิพรพรรณ คณาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิต และนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมงาน ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในงานมีการมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นให้แก่ นางสาวเบญจา หยดย้อย และนายยศวินกาญจน์ กอบกาญจนพฤติ