นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการอบรม เรื่อง การให้ความรู้ทางด้านวิชาชีพบัญชี และอบรมโปรแกรมสำเร็จรูปทางบัญชี Express โครงการเสริมความแกร่งทางวิชาการและวิชาชีพ วันที่ 29 และ 31 มี.ค. 2560 ณ ห้อง 11201 ในเวลา 7.30-17.15 น. โดยผู้ให้การอบรม ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ สมจิตร และนายวิชิต สุขยา ตัวแทนจากบริษัท เอ็กเพรสซอฟท์แวร์กรุ๊ป จำกัด