คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการแข่งขันใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางบัญชี ระดับอุดมศึกษา 2559 (Thailand Accounting U-Challenge 2016) ซึ่งเป็นการแข่งขันทักษะการทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป Smartbiz เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจจริง มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจาก 36 มหาวิทยาลัย จำนวน 87 ทีม หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ส่งรายชื่อ จำนวน 3 ทีม ได้แก่ ทีมที่ 1 นายณฐพลร์ พิบูลศุภศรีโสภณ, นางสาวปิยาภรณ์ แสงทับทิม ทีมที่ 2 นางสาวเบญจวรรณ แซ่ซู, นางสาวหัทยา กิจจะวัฒนะ และทีมที่ 3 นายธีรพันธุ์ พืชการ, นางสาววัลชนก ติ้งเพ็ง โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมทีม คือ อาจารย์วารี ศรีสุรพล อาจารย์วรนาถ ศรีพงษ์ และอาจารย์ภัทราพร ปุณะตุง