คณะวิทยาการจัดการจัดกิจกรรม “กีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่ ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ต้านภัยยาเสพติด” ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ อาคารพละศึกษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทนักศึกษา กิจกรรมประกอบด้วยการแข่งขันกีฬา และการประกวดกองเชียร์ในโจทย์ “ภาพยนตร์สยองขวัญ” หลักสูตรบัญชีบัณฑิตเข้าร่วมประกวดกองเชียร์ในชื่อ “อวิชามนตาเนรชาน” และได้รับรางวัลชมเชย นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ และคณาจารย์เข้าร่วมงาน