กิจกรรม “เสริมทักษะทางด้านวิชาชีพบัญชี CPA TA CIA และจรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี” ปี พ.ศ. 2558

CIA2.JPG

CIA1.JPGCIA5.JPG

กิจกรรม “เสริมทักษะทางด้านวิชาชีพบัญชี CPA TA CIA และจรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี” จัดขึ้นในวันที่ 5 มิถุนายน 2558
โดยทางหลักสูตรเชิญท่านวิทยากรจากบริษัท พีแอนด์แอล อินเทอร์นอล ออดิท จำกัด คือ คุณกิตติศักดิ์ ชนกมาตุ
บรรยายเรื่อง การเตรียมพร้อมเข้าสู่วิชาชีพ CIA ภายใต้ Modern Internal  Audit ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 55
ณ ห้อง 232-233 อาคารเรียน 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

Blog Attachment

Leave us a Comment