Camera 360

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ได้จัดทำโครงการลับสมองประลองวิชาชีพแข่งขันตอบคำถามทางบัญชี เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษา
ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ Thailand Accounting Challenge ครั้งที่ 3
จัดโดยสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 เวลา 07.30 – 16.30 น.
ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษรี ณรงค์เดช ชั้น 6 AB  อาคารสภาวิชาชีพบัญชี
ในปีนี้มีมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 69 มหาวิทยาลัย จำนวน 132 ทีม ทั่วประเทศ
หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 2 ทีม

Camera 360

แข่งตอบปัญหา-3

ในการแข่งขันทางบัญชีระดับประเทศครั้งนี้ จะมอบประกาศนียบัตรให้เฉพาะ 30 ทีมแรกที่ทำคะแนนได้สูงสุดจากการตอบคำถาม
ผลการแข่งขันปรากฏว่า นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ทีมที่ 2 ได้คะแนนติด 1 ใน 20 ทีมที่มีคะแนนสูงสุด
และเป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏเพียงแห่งเดียวที่ได้ผ่านเข้ามาอยู่ในกลุ่มนี้

Leave us a Comment