กิจกรรมสืบสานประเพณีพี่พบน้อง รหัส 58

กิจกรรมปฐมนิเทศ

ปฐมนิเทศ58_4ปฐมนิเทศ58_3

วันที่ 3 สิงหาคม 2558

ณ ห้องประชุม 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน
ศูนย์ทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 132 คน

กิจกรรมบัญชีต้อนรับน้องใหม่

IMG_7137IMG_7031IMG_7055IMG_7148

วันที่ 16 สิงหาคม 2558 ณ อาคารพลศึกษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 239 คน

วัตถุประสงค์:

1. เพื่อสร้างและพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ให้แก่นักศึกษา
  2. เพื่อสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตกับ หน่วยงานอื่นภายในมหาวิทยาลัย และสถาบันอุดมศึกษาอื่น
  3. เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีเกี่ยวกับการรู้รักษ์สิ่งแวดล้อม รู้รักษ์สุขภาพพลานามัย
  4. เพื่อสร้างและพัฒนาจิตสำนึกสาธารณะ
  5. เพื่อสร้างและส่งเสริมให้เกิดจิตสำนึกรู้รักษาคุณค่าและความสำคัญของศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย
  6. เพื่อสร้างและส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้หลักการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันเป็นคุณลักษณะที่ดีต่อตนเองและต่อส่วนรวม
  7. เพื่อสร้างและสืบสานประเพณีที่ดีงามในมหาวิทยาลัย
  8. เพื่อสร้างและส่งเสริมให้ตระหนักถึงความสำคัญ และการเตรียมพร้อมในการที่ประเทศไทยเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
  9. เพื่อสร้างและส่งเสริมบุคลิกที่ต้องประสงค์ เช่น รู้จักเสียสละ มีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก มีน้ำใจนักกีฬา มีวินัย ใฝ่หาความรู้ สามารถเผชิญกับปัญหาด้วยความมีสติ และใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า

Leave us a Comment